กลุ่มท่อ หลอด และโปรไฟล์

          พลาสติกในรูปแบบท่อ หลอด และ โปรไฟล์ เป็นวัสดุสำคัญที่ใช้ได้ในงานหลากหลายประเภท เพื่อทดแทนเหล็ก ยาง หรืออะลูมิเนียม สามารถเลือกสารเติมแต่งพลาสติกเพื่อให้มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ จึงสามารถทดแทนวัสดุอื่นได้ดีด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า 

ท่อและหลอด

          ผลิตได้จากวัสดุทุกชนิดทั้งชนิดนิ่มและแข็ง ใสและขุ่น อาทิ PVC, ABS, PMMA, PC, PA6, PA12, HIPS, PP, PE, ยางสังเคราะห์ ฯลฯ ลูกค้าสามารถสั่งผลิตท่อหรือหลอดตามขนาดที่ต้องการได้ เนื่องจากบริษัทฯ มีแม่พิมพ์ที่ใช้สำหรับการผลิตท่อและหลอดมากกว่า 30 ชุด โดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำแม่พิมพ์ ซึ่งปกติแล้วการทำแม่พิมพ์จะต้องลงทุนสูง แต่หากไม่มีขนาดตามที่ต้องการก็จะเสียค่าใช้จ่ายในการทำแม่พิมพ์ในราคาที่ไม่แพง เนื่องจากบริษัทฯ มีผู้เชี่ยวชาญในการผลิตท่อและหลอดอยู่แล้ว ส่วนงานที่ต้องใช้ท่อและหลอดเป็นส่วนประกอบ เช่น ท่อในสุขภัณฑ์ หลอดใสบรรจุขนมเด็ก ท่อทนแรงดันสูงที่ใช้ในปั๊มน้ำ ท่อที่ใช้สำหรับสายเบรกในรถบรรทุก ก้านลูกโป่ง สายยาง แกนม้วนสินค้าประเภทฟิล์ม เป็นต้น

โปรไฟล์

          คืองานผลิตพลาสติกที่ผลิตจากเครื่องรีด ชิ้นงานจะมีลักษณะเป็นรูปทรงหน้าตัดเหมือนกันตลอดเป็นชิ้นยาวๆ  ซึ่งผลิตได้โดยไม่จำกัดความยาว  ผลิตได้ทั้งชนิดนิ่มและแข็ง ใสและขุ่น ใช้ทดแทนอะลูมิเนียมหรือใช้เพื่อการตกแต่ง เช่น คิ้วกระเบื้อง คิ้วบันได กรอบหน้าต่าง คิ้วโต๊ะ คิ้วเฟอร์นิเจอร์ สายพลาสติกชนิดนิ่มที่ใช้ทำหูกระเป๋า หรือกุ้นริมกระเป๋าพลาสติกชนิดนิ่ม เป็นต้น บริษัทฯ ยังรับทำชิ้นงานพลาสติกที่มีมากกว่า 2 สีในชิ้นเดียวกัน หรือเป็นพลาสติกนิ่ม แข็งในชิ้นเดียวกันด้วย 

 

          ภายใต้การแนะนำการใช้พลาสติกในการแก้ปัญหาจาก "ผู้เชี่ยวชาญ" ในบริษัทฯ ท่านจะได้รับทางออกของปัญหาภายใต้งบประมาณที่ตกลง คุณภาพตรงตามความต้องการ กรรมวิธีการผลิตและวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้