กลุ่มบรรจุภัณฑ์

          ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ไม่เพียงแต่ใช้บรรจุสินค้า หรือเพื่อการขนส่งเท่านั้น หากแต่ยังเป็นการเสริมภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และช่วยในการส่งเสริมการตลาดอีกด้วย "เรา" จึงพร้อมในการร่วมออกแบบบรรจุภัณฑ์กับท่าน หรือมีแบบบรรจุภัณฑ์มาตรฐานให้ท่านเลือกมากมาย บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุอาหารทุกประเภท บรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทฯ ได้ผ่านการเลือกสรรวัสดุที่เหมาะสมสำหรับใช้ในการผลิต และวัตถุดิบที่เลือกใช้ก็ได้ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าเหมาะสำหรับการใช้บรรจุอาหาร พร้อมทั้งกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานทั้งรูปแบบที่สวยงามและมีความคงทนเหมาะกับอาหารที่ต้องการบรรจุ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าที่ผ่านการรับรองมาตรฐานทั้ง HACCP และ GMP

          บรรจุภัณฑ์ของบริษัทฯ มีให้เลือกมากมาย ทั้งขนาดใหญ่ กลาง เล็ก มากกว่า 50 รายการ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้บรรจุอาหารประเภทต่างๆ เช่น ผักกาดดอง มะนาวดอง เต้าหู้ยี้ ลูกอม ขนมอบแห้ง ผลไม้แห้ง ขวดใสเพื่อบรรจุขนมปังกรอบ หรือบรรจุอาหารอื่นๆ และยังมีขวดพลาสติกใสที่ใช้กับแชมพู ฝาขวดน้ำมันพืช ฝาปิดพลาสติก กระป๋องขนาดต่างๆ และขวดโหลในรูปทรงหลากหลายแบบให้เลือก
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้