กลุ่มอุปกรณ์ประกอบลัง/คูหาเลือกตั้ง

          ลังลูกฟูกพลาสติกใช้เพื่อการขนส่ง หรือใช้เพื่อการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมรถยนต์ ของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถผลิตตามขนาด ตามความต้องการ เป็นสิ่งที่จำเป็นในอุตสาหกรรมเกือบทุกประเภท ผู้ประกอบลังพลาสติกส่วนใหญ่เชื่อถือในคุณภาพและเลือกใช้สินค้าของบริษัทฯ มาเป็นเวลานาน
          บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ประกอบลังลูกฟูกแบบครบวงจรมานานกว่า 10 ปี ทั้งแบบธรรมดา สีขาว และแบบที่ใช้ในวงการอิเล็กทรอนิกส์ (Conductive) สีดำ บริษัทฯ มีสินค้าที่ใช้ในการประกอบครบถ้วน พร้อมส่งมอบตลอดเวลา อุปกรณ์ในการประกอบลังมีคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน อาทิ

มุม A / มุม B
เป็นมุมที่ใช้ประกอบกับแผ่นลูกฟูก FRAME 5 มม. และ 10 มม. เพื่อใช้ขึ้นรูปเป็นกล่องมีตำแหน่งรูในการเจาะยึดตรงมุมที่ได้มาตรฐาน ทำให้ประกอบได้ด้วยความรวดเร็วและสวยงาม ลังสามารถรับน้ำหนักได้ดี มีทั้งสีขาวและสีดำ

เฟรม 5 มม. และ เฟรม 10 มม.
ขอบลังลูกฟูกคุณภาพมาตรฐานรูปทรงสวยงาม ไม่แตกหักง่าย สร้างความแข็งแรงให้กับลัง มีทั้งแบบที่ผลิตจาก PVC, PP และ HIPS (สีขาวและสีดำ)

มุมก้นลัง
มุมก้นลังใช้ยึดกับมุมลังด้านล่าง ทำให้ช้อนลังได้ง่าย รับน้ำหนักได้ดี เพิ่มความคงทนและยืดอายุการใช้งาน

แผ่นนามบัตร
แผ่นนามบัตร สำหรับติดด้านหน้าของลังเพื่อใส่ป้ายบ่งบอกถึงชื่อ ประเภทของสินค้า และสถานะของสิ่งที่บรรจุอยู่

ฉากประคองลัง
ใช้กระกอบเพื่อเสริมความแข็งแรงในส่วนด้านข้างของลัง ทำให้ลังแข็งแรงและรับน้ำหนักได้มากขึ้น ลังไม่เสียรูป ทรงรูปได้ดี

หูจับ (ตัวนอก-ตัวใน)
หูจับลังคุณภาพสูง รับน้ำหนักได้ดี เมื่อล็อคประกอบกันแล้วไม่หลุดออกจากกัน ป้องกันความเสียหายจากการขนย้ายลังลูกฟูก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้